สมัคร / เข้าสู่ระบบ

IA E-Sports

IA E-sports คือค่ายกีฬาอีสปอร์ต ที่ใหญ่ที่สุด ค่ายหนึ่งของยุโรป มีนักกีฬาดังระดับโลก ในสังกัดมากมาย ปัจจุบันเปิดให้บริการ ทั้งในยุโรป อเมริกา เอเชีย และออสเตรเลีย

ไอเอ อีสปอร์ต คือผู้ให้บริการพนัน Esports ถูกกฎหมาย ขึ้นทะเบียนถูกต้อง ในยุโรปและเอเชีย รับการรับรอง จากสถาบันระดับโลกมากมาย เซียนพนันมากมาย แทงกับค่ายนี้

45Plus Online ภาคภูมิใจ ได้เป็นเว็บตรง ไอเออีสปอร์ต ในภูมิภาคอาเซียน และได้เป็นส่วนหนึ่ง ที่เปิดโอกาสให้คนไทย ได้สัมผัสกับ ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ E-sports ของโลก

IA Esports คือใคร

IA Esports เริ่มก่อตั้งขึ้นในยุโรป เมื่อปี 2015 ต่อมาในปี 2016 ได้พัฒนาระบบซอฟท์แวร์ จนสมบูรณ์แบบ และสามารถขยายการให้บริการไปทั่วโลกได้สำเร็จ ในปี 2018

ในปัจจุบัน ไอเออีสปอร์ต คือผู้นำตลาดพนัน Esports ของโลก นักกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกหลายรายสังกัดค่ายนี้ และอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของมหกรรมกีฬาอีสปอร์ตมากมาย

ถ้าคุณชอบ E sport หรืออยากลองดูสักครั้ง คุณต้องคิดถึง สี่ห้าพลัสออนไลน์ เราเป็นเว็บตรง IAEsports เพียงหนึ่งเดียว เรามั่นคง เข้าใจคนเล่นทุกระดับ เซียนพนัน เล่นกับเราทั้งนั้น

IA E-Sports ดีมั้ย

IA E-sports มีเกมอีสปอร์ต เด็ดๆ ดังๆ ระดับโลก ให้แทงครบ ทั้ง LOL, FIFA, PUBG, DOTA 2 ทั้งหมด ใช้ราคาพูลต่างประเทศ คุณจะได้แทงราคาเดียวกับที่แฟนๆ ทั่วโลกเขาแทงกัน

Valorant, CSGO, Overwatch, AOV, ฯลฯ มีให้แทงได้ไม่อั้น และคุณสามารถรับชมไลฟ์สดการแข่งขันได้ ทุกเกม เริ่มต้นเพียง 50 บาท และสูงสุดได้ถึง หลักหมื่น (แล้วแต่เกม)

45Plus Online อยู่ในวงการมา 20 ปี เรามืออาชีพ เข้าใจคนแทง ยอดจ่ายสูงสุดในประเทศ จ่ายเป็นล้านทุกชั่วโมง เชื่อถือได้ เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นกับบริษัทแม่ เว็บพนันกีฬาอันดับ 1